Trang thơ và truyện của Trâm Anh              |                 www.ninh-hoa.com

Nguyễn Vũ Trâm Anh
Bút hiệu TRÂM ANH

- Cựu học sinh trường
Trung Học Tổng Hợp
BAN MÊ THUỘT
niên khóa 1972-1975- Định cư tại Hoa Kỳ từ tháng 3/1996

 

 

 

 

 

 
 


THƯ GỬI CÁC BẠN:

LỚP C3 Ở BAN MÊ THUỘT TRONG BUỔI HỌP MẶT HẰNG NĂM
TRÂM ANH
 

  

 

 

      Các bạn C3 thân mến,


      Cách đây 6 năm, năm 2004, khi nhận được email của Đại cùng với h́nh ảnh kể về một buổi họp mặt đầu tiên của lớp chúng ta tại nhà Dương Phú Hội, Trâm Anh đă rất vui. Từng họ tên của các bạn hiện dần ra trong trí nhớ của Trâm Anh qua tấm h́nh chụp cả lớp. Năm 2005, họp mặt tại nhà Tuấn B,ở bên này, Tuấn A quyết định họp nhóm để nối liên lạc với các bạn trong nước. Một ư kiến thật hay. Sau 25 năm rời trường, lần đầu tiên lại được nghe giọng nói của các bạn lớp ḿnh, c̣n ǵ vui bằng.

 

      Qua năm 2006, họp mặt tại nhà Quốc Dũng. Năm này, Đào lại về chịu tang ba của Đào mất. Nhóm bạn bên này chỉ c̣n có ba người, Trâm Anh đă tính hủy bỏ buổi họp nhóm nhưng Tuấn A vẫn quyết định họp mặt để giữ được sợi dây liên lạc với các bạn C3 tại Ban Mê Thuột.

 

      Từ đó trở đi, đến hẹn lại lên, mỗi năm đến ngày này, nhóm bạn ở Mỹ lại họp mặt, cho dù có những năm không liên lạc được với các bạn trong nước v́ địa điểm thay đổi vào giờ phút chót. Mục đích của nhóm bạn tại đây vẫn là hâm nóng t́nh bạn ngay trên xứ người. Buổi họp mặt năm nào cũng bắt đầu từ sáu giờ chiều thứ bảy và kết thúc sau một giờ sáng. Những câu chuyện về bạn bè, thầy cô, trường lớp xa xưa được ôn lại, rồi đến công ăn việc làm hiện tại, chuyện học hành của con cái... cứ thế mà các bạn say sưa kể cho nhau nghe, quên cả thời gian.


      Cám ơn tất cả các bạn C3 đă cố gắng thu xếp thời gian để đến dự buổi họp mặt hằng năm. Đặc biệt là các bạn ở xa như: Lan Phương từ Đà Lạt, Ngọc Nguyên từ Ninh Ḥa và Ngọc Mai từ Sài G̣n đă về dự vào năm 2009. Nếu không có các bạn buổi họp mặt đă không được h́nh thành từ năm đó.


      Cám ơn Trọng Đại và Tiến Thành, hai người bạn ṇng cốt của C3, thường xuyên cung cấp tin tức về bạn bè sớm nhất cho nhóm bạn tại Mỹ.


      Cám ơn Xuân Đào-Sau những lần về Việt Nam thăm nhà, quà cho nhóm bạn ở Mỹ vẫn là h́nh ảnh và câu chuyện về bạn bè C3 của chúng ta.


      Cám ơn Tuấn A-Tháng 5/2002, khi biết số điện thoại của Trâm Anh và Quang, Tuấn đă gọi nói chuyện nửa tiếng đồng hồ và sau đó đến thăm Đào vào lúc 10 giờ tối.


      Cám ơn Trí Dũng-Tháng 8/2008, Dũng đă lái xe đường trường hai tiếng đồng hồ để đến với nhóm bạn C3 tại đây sau 29 năm rời trường cấp Ba.


      Cám ơn Minh Tâm-Cuối tháng 9/2009, trong một dịp đi chơi xa với gia đ́nh, Tâm đă tạt ngang thành phố này để gặp lại bạn bè cùng lớp C3 ngày xưa. 


      Cám ơn Đ́nh Thiện-Tháng 11/2009, Thiện đă nối lại liên lạc với các bạn thân của Thiện tại Ban Mê Thuột.


      Những h́nh ảnh đẹp đó của các bạn đă làm đậm nét bức tranh C3 của chúng ta-tồn tại từ ngày ấy-và được lưu giữ măi cho đến hôm nay. Mong sao các bạn c̣n duy tŕ được buổi họp mặt hằng năm để chúng ta c̣n có thêm những kỷ niệm đẹp khi đă luống tuổi.


      Cuối cùng xin chuyển lời cám ơn đến những người bạn đời của các bạn, đă khích lệ các bạn về mặt tinh thần, để các bạn đến dự buổi họp mặt hằng năm với niềm vui trọn vẹn.


      Mến chúc các bạn C3 luôn được b́nh an, nhiều sức khỏe và thật vui vẻ trong lần họp mặt này.

 


Họp mặt lần đầu tiên vào tháng 3/2005 tại nhà Tuấn A 

Họp mặt Hè 2007 tại nhà Tuấn A

 

Họp mặt tháng 3/2008 tại nhà Tuấn A

 

Họp mặt tháng 3/2009 tại nhà Tuấn A

 

 

 

 

 

Thân mến
 

           Nguyễn Vũ Trâm-Anh

Tháng 3/2010


 

 

 

 

         

 

 

Trang thơ và truyện của Trâm Anh                |                 www.ninh-hoa.com