Trang thơ và truyện của Trâm Anh              |                 www.ninh-hoa.com

Nguyễn Vũ Trâm Anh
Bút hiệu TRÂM ANH

- Cựu học sinh trường
Trung Học Tổng Hợp
BAN MÊ THUỘT
niên khóa 1972-1975- Định cư tại Hoa Kỳ từ tháng 3/1996

 

 

 

 

 

 
 


THƯ GỬI CÁC BẠN:

LỚP TOÁN C3
NHÂN NGÀY HỘI KHÓA 8/8/2009

TRÂM ANH
 

  

 

Các bạn C3 thân mến,


Nhận được email của Đại báo tin sẽ có buổi Hội Khóa 76-79 được tổ chức vào ngày 8/8, nhóm bạn bên này gọi điện nói cho nhau biết. Nhưng rồi mỗi người đều có một lư do chính đáng để không thể về tham dự Hội Khóa lần này.


Hồi tưởng lại...


Ngày ấy-30 năm trước, chúng ta rời trường cấp 3, chia tay thầy cô và bạn bè, mang theo bao kỷ niệm vui buồn của tuổi học tṛ. Hôm nay-30 năm sau, gặp lại bạn bè cũ, ôn lại kỷ niệm xưa của thời c̣n đi học. Đẹp biết bao nhiêu, vui biết chừng nào. Văng vẳng đâu đây tiếng giảng bài của thầy cô, những tiết kiểm tra hồi hộp, những mùa thi căng thẳng. Hè đến, hoa phượng nở đỏ rực sân trường, tiếng ve kêu rả rích. Lưu bút chuyền tay nhau chép vội...


Tiếc thay trong lần Hội Khóa này chúng ta đă thiếu vắng đi rất nhiều. Hai trong ba vị thầy cựu chủ nhiệm của C3 đă ra đi về miền miên viễn xa xôi. Xin thắp một nén hương ḷng để tưởng nhớ đến thầy Huỳnh Nam (cựu chủ nhiệm 10C3) và thầy Nguyễn Văn Nhạc (cựu chủ nhiệm 12C3). Cũng không quên nhắc nhớ đến các bạn Đắc, Côn đă ra đi khi tuổi đời hăy c̣n trẻ. Và gần đây nhất là Vũ thị Khuê đột ngột ĺa trần để lại bao nỗi thương tiếc cho gia đ́nh và bè bạn.Cầu nguyện linh hồn các bạn luôn được b́nh an ở cơi vĩnh hằng.


Xin cám ơn tất cả các bạn C3 dù trầm tính hay hiếu động, các bạn đă tạo nên những nét chấm phá rất đẹp cho toàn cảnh bức tranh C3 của chúng ta.


Xin chúc Hội Khóa thành công như ư muốn.


Mến chúc các bạn C3 ngập tràn niềm vui bên cạnh bạn bè và các thầy cô giáo trong ngày Hội Khóa này.

 

 

 

 

 

 

Thay mặt nhóm bạn C3 ở USA
 

Nguyễn Vũ Trâm-Anh
Tháng 8/2009


 

 

 

 

         

 

 

Trang thơ và truyện của Trâm Anh                |                 www.ninh-hoa.com