ĐẾN VỚI NGÀY HỘI NGỘ
SAN JOSE (6/10/2012)
 


Trâm Anh
http://www.ninh-hoa.com/TramAnh-Index.htm


 

 

PHẦN 4:
 

 

Sau khi đồng hương và thân hữu đă ra về, ban tổ chức và ban nhạc ngồi lại bắt đầu dùng cơm trưa. Trong lúc ăn, các anh chị đă nhắc lại những câu chuyện vui ở Ninh-Ḥa ngày xa xưa khiến mọi người cười vang. Tôi tạm chia tay với các anh chị lúc 4 giờ 30 chiều và hẹn gặp lại nhau vào buổi tối cùng ngày. Trên đường trở về nhà, tôi mới sực nhớ một điều: Mải bận rộn trong ngày này, tôi và các anh chị cũng không có một tấm h́nh nào chụp chung. 

 

Ngày hội ngộ 6/10/2012  đă để lại một dấu ấn đẹp trong tôi. Giữ lửa cho trang mạng là những bài viết của các đồng hương và thân hữu ở khắp nơi trên thế giới. Chính điều này đă khích lệ tinh thần để Anh Thành tiếp tục với công việc của ḿnh.

 

Xin chân thành cám ơn Thầy Khâm, Cô Hà, Anh chị Thành Chất, Chị Trang, ban nhạc của anh Lữ An và các con trai, con dâu của Thầy Cô Ngô đă giúp rất nhiều cho buổi hội ngộ. Cám ơn Chị Dzung (chị chồng của tôi) đă thu xếp thời gian đến tham dự và ghi lại rất nhiều tấm h́nh giá trị mà tôi đă dùng trong suốt bài viết này. 

 

Hội ngộ kỷ niệm Mười năm của Ninh-Ḥa đă thành công tốt đẹp. Đó là niềm vui lớn cho những người trong ban tổ chức của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

HẾT

 

 

 TRÂM ANH

17/11/2012

 

 

 

 

 

   
   

Hội Ngộ NH-DM 2012

www.ninh-hoa.com