LÁ THƯ TẠ TỪ

 

Kính gởi:  Quư Thầy Cô, Đồng Hương 

Và Thân Hữu Của Ninh-ḤaDOTcom

 

 

 

     Lá Thư Tạm Biệt mà  www.Ninh-Hoa.com gửi đến quư thầy cô cùng các đồng hương, thân hữu gần một năm trước như một lời chia tay với nhiều luyến tiếc. Sau Lá Thư đó www.Ninh-Hoa.com vẫn mở cửa để bạn bè ghé vào bày tỏ cảm nghĩ hay ngắm lại khu vườn ḿnh đă một thời chung tay góp sức vun trồng.

 

Nay v́ lư do sức khỏe, người điều hành trang mạng www.Ninh-Hoa.com xin dừng bước và gửi đến tất cả quư thầy cô, bạn bè gần xa cùng độc giả - những người đă sát cánh, ủng hộ Ninh-Hoa.com trong suốt 20 năm qua-lời cảm ơn chân thành nhất.

 

Nay rất tiếc trang mạng  www.Ninh-Hoa.com chính thức NÓI LỜI TẠ TỪ và đóng cửa vào cuối tháng 5, 2024. 

 

Một lần nữa, xin ghi nhận t́nh cảm sâu xa và ấm áp của quư thầy cô, đồng hương và thân hữu dành cho www.Ninh-Hoa.com.

 

Kính chúc mọi người an vui, nhiều sức khỏe và cùng nhau có một-thời- để-nhớ.

 

                                                    

 

Minnesota/Florida 16/5/2024

Nguyễn Văn Thành

Người Điều hành

 

 

 

 

 

 

LÁ THƯ TẠM BIỆT

 

        Năm nay 2023, www.Ninh-Hoa.com tṛn hai mươi tuổi, độ tuổi tràn đầy năng lượng, nhiều mơ ước và tất nhiên là đẹp nhất.

       Cùng nhau nh́n lại chặng đường mà Gia Đ́nh Ninh-Hoa.com đă vượt qua mới thấy chúng ta đă gắn bó với nhau một khoảng thời gian dài hơi, thật là đáng quư biết bao! Bao nhiêu buồn vui, bao nhiêu chuyện đời chúng ta kể cho nhau nghe để chia sẻ và cảm thông. Mà  bất ngờ ngạc nhiên hơn nữa là sân chơi ấy kéo dài đến hai mươi năm. Đây là điều hiếm có trong lịch sử cận đại của đất nước, hiếm khi nào mà một sáng kiến tự do của cá nhân - người thường dân - lại tồn tại quá mười năm. 

       www.Ninh-Hoa.com tự hào đă vượt qua giới hạn ấy, mà c̣n vui hơn nữa là đă vượt gấp đôi. 

       Nhớ lại những lần làm đặc san, những lần sắp xếp tŕnh bày cho từng quyển sách, để kịp ra mắt đúng dự định, thời gian như vùn vụt trôi thách thức người điều hành. Sách in xong lại lo tổ chức sao cho buổi ra mắt được vuông tṛn. Sau mỗi lần như vậy là một tiếng thở phào nhẹ nhơm và bắt đầu cảm thấy cái mỏi mệt lan ra từng tế bào.

       Nay v́ lư do sức khỏe, người điều hành trang mạng quê hương NINH-H̉A phải dừng sân chơi ấy lại. Những bài c̣n sót lại gửi đến trước ngày 1 tháng 7 sẽ được đăng vào tuần lễ đầu tháng 8. Các bài sau ngày đó, xin cáo lỗi v́ trang mạng tạm thời đóng cửa.

       Một thoáng tiếc nuối cho những ngày tháng gắn bó vui vẻ đă qua. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả bạn bè, thân hữu gần xa đă chung tay góp sức làm nên một Ninh-Hoa.com vui tươi, ấm áp, chan ḥa t́nh thân ái. Chúng ta hăy giữ măi kỷ niệm đẹp về Ninh-Hoa.com một thuở.

 

 

 

 

Minnesota/Florida 23/6/2023

Nguyễn Văn Thành

Người Điều hành

 

 

 

 

 

 www.ninh-hoa.com