Đặc San 8 Năm Và Niềm Vui Bất Chợt 
Cô Lê Thị Đào 

Đặc San 3: Ḥn Vọng Phu - Nỗi Nhớ
 Lê Thị MChâu 

Nghĩa T́nh Đặc San  
Nguyễn Thị Thanh Trí 

Chuyện T́nh Non Nước
Kiều Lam 

Ân T́nh Đặc San 8 Năm
Thị Thi 

Đặc San 8 Năm: T́nh Trong T́nh
Lư Hổ 

Đôi Ḍng...Cảm Nhận
Nguyễn Quân 

 

Đặc San 8 Năm 
NQ

ĐS 3: Ḥn Vọng Phu - Nỗi Nhớ -Kỳ 2
Lê Thị MChâu

Thư Cảm Ơn
Trương Khắc Nhượng

 

 

ĐẶC SAN KNIỆM 8 NĂM
(2003 - 2011)
 

 

  T CM ƠN
 

Trương Khắc Nhượng

 

 

 

 

 

 

 

 

Kính gửi Anh THÀNH & các anh chị phụ trách trang web NINH-H̉ADOTCOM.

 

 

 

 

 

 

Tôi đã nhận ĐẶC SAN SỐ 3, kỷ niệm 8 năm 2003-2011 Ninh-ḥa.com Chân thành cảm ơn ANH, đã nghĩ đến tôi và gửi món quà tinh thần quí giá; mặc dù tôi là người mới viết vài bài cho trang web, chỉ mấy tháng.

 

 

Cầm ĐS do chị THU THUỶ trao tặng, tôi thật bất ngờ, ĐS của một trang mạng mà đồ sộ như thế, cầm nặng cả tay và tôi nói đùa với chị Thuỷ và các bạn có mặt hôm ấy ‘’chắc tôi đọc đến Tết mới hết’’. Sách dày đến 546 trang + 4 trang bìa, giấy trắng tốt, in ấn công phu, hình ảnh tuy chỉ đen trắng nhưng rất sắc nét. Càng ngạc nhiên hơn với nội dung phong phú, bài viết rất đa dạng nào bài chòi (một trò chơi trong dịp Tết của Ninh Ḥa mà khi xưa tôi đã có lần tham gia), hát bộ, thơ, nhạc rồi những bài khảo luận, những trang ký sự, bút ký…

 

Với chừng ấy nội dung chứng tỏ Anh Chị THÀNH đã bỏ ra quá nhiều công sức, quỹ thời gian quí báu để cho ra đời quyển ĐS. Nói như một bạn trên mạng : Anh chị không phải là triệu phú ở Mỹ mà bỏ ra bao nhiêu là tiền bạc để in ra 500 ĐS và gởi đi các nơi biếu không cho hơn 200 cộng tác viên, đồng hương. Trong thời buổi kinh tế khó khăn này việc làm của ANH quả thật đáng khâm phục, đáng nể : chì vì tình đồng hương chỉ vì tất cả cho trang web Ninh- hoa dot com. Hằng TUẦN anh còn post bài lên mạng với biết bao công sức và thời gian mà như phân tích của chị Thục Minh ở Singapore :Anh là người đã thức trong khi chúng ta đang ngủ!. và như anh VIỆT HẢI cho biết anh là một chuyên viên kỹ sư cao cấp, việc lấy thêm bằng TIẾN Sĩ TOÁN không khó khăn gì, nhưng Anh đã bỏ qua để dành quỹ thời gian cho NINH-H̉A.COM. Biết được những hy sinh, những đóng góp to lớn cho ĐẶC SAN, cho trang WEB, tôi thật ‘’ngã mũ chào thua anh luôn’..

 

XIN MUÔN VÀN CẢM ƠN ANH CHỊ THÀNH, CHÚC ANH CHỊ DỒI DÀO SỨC KHOẺ đề trang web NINH-HOÀ.COM luôn luôn là bạn đồng hành của đồng hương và thân hữu NINH HOÀ.

Ảnh: Hà Thị Thu Thủy

 

 

H́nh trái: Chị Thu Thuỷ, anh Nho
H́nh phải: Chị Tuyết Hoa, chị Thanh Trí

Ảnh: Trương Khắc Nhượng

 

 

Trong lần gặp mặt nhận ĐẶC SAN 3,
tại QUÁN CAFÉ ở Nha Trang
cùng các đồng hương Ninh Ḥa.

 

Trương Khắc Nhượng

 

 

 

Vườn Hoa Văn Học Nghệ Thuật

 

 

 www.ninh-hoa.com