Đặc San 8 Năm V Niềm Vui Bất Chợt 
C L Thị Đ

Đặc San 3: Hn Vọng Phu - Nỗi Nhớ
 L Thị MChu 

Nghĩa Tnh Đặc San  
Nguyễn Thị Thanh T

Chuyện Tnh Non Nước
Kiều Lam 

n Tnh Đặc San 8 Năm
Thị Thi 

Đặc San 8 Năm: Tnh Trong Tnh
L Hổ 

Đi Dng...Cảm Nhận
Nguyễn Qun 

 

Đặc San 8 Năm 
NhQu

ĐS 3: Hn Vọng Phu - Nỗi Nhớ -Kỳ 2
L Thị MChu

Thư Cảm Ơn
Trương Khắc Nhượng

 

 

ĐẶC SAN KNIỆM 8 NĂM
(2003 - 2011)
 

 

  Đi Dng...Cảm Nhận
 

Nguyễn Qun

 

 

 

 

 

Trong khng gian tịch mịch, vắng lặng của mn đm khi m những sn si, những hối hả, x bồ của cuộc sống đ tạm thời lắng dịu với những nỗi niềm thao thức trở trăn trong đm tối nằm đọc Đặc San : Qu hương Tnh yu Kỷ niệm để cảm nhận những giy pht giao cảm diệu kỳ của những tm hồn đồng điệu, để nhận ra những mối tương giao của con người với con người, những nỗi niềm những thn phận đang ha nhập m thầm mang cht hương sắc lm đẹp cho đời trong cuộc sống: lặng lẽ, bnh dị khng đi hỏi lợi lộc, hư danh.

 

   Hnh như cn đ vang vọng đu đy những nụ cười, nh mắt b ẩn như muốn đem những thn phận ph du đnh đố nhn gian với : qu hương tnh yu - kỷ niệm. Những bi văn, những bi thơ như một minh chứng về tnh bất tử của những khoảnh khắc hiện xuất trong tm hồn ở nơi những hương hoa đang lm đẹp cho đời.

 

   Trời se se lạnh, ci lạnh của ma thu lại về, về trn những vầng my trắng bồng bềnh thả gt phiu du, về trong những thao thức mong manh tiềm ẩn trong cuộc đời đang chập chờn rồi tan dần trong khoảng lặng ph du..để cảm nhận những giy pht giao cảm diệu kỳ bắt đầu h mở cnh cửa tm hồn khi đọc Đặc San: Qu hương Tnh yu Kỷ niệm.

 

      Tm hồn thao thức chập chờn trong đm, Ph du một kiếp chia nhau nỗi niềm.

 

 

           Nguyễn Qun

(Hong Trang)

 

 

Vườn Hoa Văn Học Nghệ Thuật

 

 

 www.ninh-hoa.com