trang thơ & truyện H Thị Thu Thủy            |                 www.ninh-hoa.comH Thị Thu Thủy

Cựu học sinh:

* Trung học Bn Cng
  Nin kha 1966-1970
* Trung học TBT Ninh Ha
Nin kha 1970-1972

     

 

 

 

 

 


 MẸ KNH YU,
H Thị Thu Thủy
 

 

            Con đang ht bản nhạc Lng Mẹ để dng tặng mẹ, khi mẹ đang ở rất xa con; con thu bản nhạc ny để gởi qua lm qu tặng mẹ đ mẹ ạ. Con biết Mẹ rất vui khi nghe bản nhạc do con ht, giọng ht của chnh con gi của mẹ. Giọng ht của con đ; cũng đ được mẹ tạo nn; từ vc dng đến giọng ni, những g c tự trong con người con hm nay đều được do chnh ging mu kết tinh của ba mẹ v sự dạy dỗ của ba mẹ. Những hương thơm ngy nay chng con c được l chng con đ c từ trong mẹ, con cm ơn mẹ. Cũng như những điều khng may mắn của con trong đời đ lm cho mẹ đau đu trong lng, con hiểu, con biết, nhưng rồi mỗi con người một số phận mẹ ạ, mẹ đ lun mong cho chng con được sung sướng.

 

           Con khng thể no cầm được nuớc mắt mỗi khi nghe bản nhạc ny mẹ ạ; v con nghĩ đến tnh yu thương của mẹ dnh cho chng con thật bao la. Giọng ht của con đang thật sự nghẹn ngo, v con biết tuổi mẹ đ gi, thời gian c cn bao lu để chng con được ở bn mẹ. Con viết những ging chữ ny trong dịp Đại Lễ Bo Hiếu Vu Lan để mong mẹ vui v hiểu rằng chng con rất biết ơn mẹ đ tạo ra chng con. Knh mong mẹ được nhiều sức khỏe để được sống vui trường thọ với con chu.

 

            Con xin gởi đến tất cả cc anh chị v cc bạn cng nghe bản nhạc Lng Mẹ để cng nhớ đến người mẹ của mnh d với đa hoa hồng đỏ hay hoa hồng trắng m cc anh chị đ ci trn ngực o trong dịp Lễ Vu LanDiễm phc thay cho những ai đang cn mẹ.

 

 

LNG MẸ với Tiếng Ht H Thị Thu Thủy

 

 

? { @ .


 

Con gi của Mẹ,
  q 
H Thị Thu Thủy q
Vu Lan 2009

 


 


 

trang thơ & truyện H Thị Thu Thủy                |                 www.ninh-hoa.com