LỜI NÓI ĐẦU
CHO ĐÊM HỘI NGỘ NINH H̉A-DỤC MỸ
4/1/2014


 Hà Thị Thu Thủy
 


 

      Kính thưa thầy cô, các anh chị và các bạn

          Một năm đă qua đi và giờ đây chúng ta lại có dịp họp mặt, để đón chào một năm mới. Trước hết tôi xin thay mặt Hội gởi lời chúc sức khỏe đến thầy cô, các anh chị và các bạn. Trước sự hiện diện của tất cả mọi người trong đêm hôm nay, tôi xin tất cả chúng ta cùng cho một tràng pháo tay thật lớn để đón chào đêm hội ngộ và đón chào một năm mới 2014.

          Cuộc hội ngộ hằng năm là một nhịp cầu nối cho thầy tṛ và các bạn bè đồng hương thân hữu có cơ hội gặp nhau để hàn huyên tâm sự, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp, cùng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, ôn lại những kỷ niệm một thời nơi quê nhà Ninh Ḥa Dục Mỹ, một t́nh nghĩa thầy tṛ và bạn bè thân hữu đậm đà thắm thiết. Ḥa chung trong niềm hân hoan của đất trời, chúng ta hạnh phúc vẫn c̣n được ngồi đây gặp gỡ bao gương mặt thân quen, được ôn lại những kỉ niệm vui buồn, tạm quên đi những lo toan trong cuộc sống đời thường,.

          Sự có mặt đông đủ của thầy cô, các anh chị và các bạn luôn là sự khích lệ cho ban tổ chức, góp phần long trọng cho buổi liên hoan hôm nay. Rất mong thế hệ trẻ sẽ tiếp tục truyền thống này để mọi người có cơ hội gặp nhau.

          Gởi lời cảm ơn đến những mạnh thường quân, các anh chị trong BTC đă dày công, góp sức tạo nên sự gặp gỡ đêm hôm nay. Cảm ơn các bạn đồng hương, thân hữu, các thầy cô, anh chị em, và một số bạn bè không ngại đường xá xa xôi, từ các tỉnh thành như Daklac, Tuy Ḥa, Nha Trang, Dục Mỹ, Ninh Ḥa, Đà Lạt, Long Khánh, Đồng Nai, Kiên Giang…..đă gác lại mọi bộn bề, dành chút thời gian về Sài G̣n, hội tụ cùng nhau dự buổi họp mặt. Đặc biệt cám ơn một số các bạn tuy không đến tham dự được nhưng vẫn đóng góp cho Hội.

          Một lần nữa tôi xin thay mặt cho Hội THNH-DM kính chúc quư thầy cô, các anh chị và các bạn một mùa xuân Giáp Ngọ vạn an, sức khỏe và hạnh phúc.

          Kính chúc tất cả có một đêm thật vui và ngon miệng.

 

 

Hội Trưởng,

Hà Thị Thu Thủy

Ngày 4/1/2014

 

 

 

 

VIDEO HỌP MẶT NINH H̉A-DỤC MỸ
LẦN THỨ 14 TẠI SÀI G̉N

 

 

 

MỘT VÀI H̀NH ẢNH ĐÊM HỌP MẶT

 

Ban tổ chức:Thủy, Hiền, Long, Uẩn, anh Lầu, và 2 MC Linh Đan và Phúc


Phương Hiền, Thầy DA Sơn, Thu Thủy, Cô LT Đào,
vợ chồng Trần Đức Cảnh.

 

Phương Hiền & Cô Lê Thị Đào

 

Thầy Tôn Thất Hy bắt tay với Christopher (con rể của Phương Hiền)

 

Thùng phiếu xổ số

 

Người đoạt giải nhất : Nguyễn Văn Khánh

 

Đoạt giải đặc biệt: Đặng Xuyên Ninh (vợ Lê Dũng)

 

Giải nh́: Vơ Tấn Nhựt

 

Trao quà cho thầy cô, thầy Bửu Lân phát biểu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hà Thị Thu Thủy

1/2014

           

 

Trở về Trang Hội Đồng Hương
 

   www.ninh-hoa.com