Trở về trang VT-NTH


www.ninh-hoa.com
 

 

                             
                                         
                                       
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Li Cm T

T Anh

(Ảnh: Cao Hữu Dũng)

 

Kính thưa Thầy Cô và tất cả CHS của hai trường VT-NTHNT

 

Sau hai ngày hậu Hội ngộ (HN) Hè 2007, anh Phạm Ngọc Cửu (Trưởng Ban Tổ Chức) đi công tác xa nên không có dịp viết thư cám ơn đến tất cả Thầy Cô cũng như đồng môn đă về tham dự HN 2007 tại Orlando Florida.

 

Về phần Ban Báo Chí, anh Trần Thế Vinh cũng đi vắng trong thời gian một tháng. Do đó anh Vinh Hồ và Tố Anh xin có vài lời cám ơn đến tất cả Thầy Cô và Anh Chị Em Vơ Tánh - Nữ Trung học (ACE VT-NTH) khắp nơi không quản ngại đường xá xa xôi đă về tham dự HN 2007 đông đủ để hâm nóng t́nh thân mật giữa thầy tṛ và bạn hữu. Bốn ngày HN ngắn ngủi nhưng đă để lại trong ḷng chúng ta thật nhiều ấn tượng khó quên.

 

Trước hết Tố Anh xin cám ơn:

Anh Văn Hùng Đốc người đôn đốc, khởi xướng cuộc HN 2007

Anh Nguyễn Anh Nam, Chị Thái Ḥa người đầu tiên giữ vườn diễn đàn HN 2007 và Anh Chị Thuật - Khuê đă tiếp tục giữ nhịp cầu để không bị gián đoạn.

Anh Chị Huỳnh Hùng là người đă lập Website: http://votanh.fateback.com/ để quảng bá tin tức HN, chuyển ngữ.

Anh Chị Nguyễn Ngọc Hội đă lập Website www.Nhatrang.net, cập nhật thông tin, h́nh ảnh, chuyển ngữ.

Anh Nguyễn Văn Thành đă thông tin trên Website:
  www.ninh-hoa.com

Nhà Văn Nguyễn Xuân Hoàng, chủ bút báo Văn ở Cali

Anh Sơn và chị Trần Thị Thu, chủ bút tuần báo Tin Việt News, Cali

NV Ái Khanh, chủ bút báo Rạng Đông, GA

Anh Hồ Văn Tâm đă viết bài giới thiệu về HN 2007 rất súc tích làm mọi người hớn hở muốn về tham dự.

Chị Diệu Nga đă hoạt náo trong chương tŕnh Karaoke vào mỗi cuối tuần thật linh động để đem đến cho chúng ta những nụ cười thoải mái.

Hai vị Hạm Trưởng Diệu Nga và Hà Trang đă lèo lái con tàu đến bến Orlando một cách an toàn.

Thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Đức Giang, Cô TS Trương Thị Hoa và Cô Hồ Thị Phương Lan dù ở thật xa cũng cố gắng thu xếp để về tham dự.

Cám ơn Cô Nguyễn Thanh Trí đă vẽ Logo cho HN 2007, được anh Vương Trùng Dương tŕnh bày hàng chữ chung quanh Logo.

Chị Thanh Hải, Bích Khuê, Như Mai, Diệu Nga, Mộng Lan, Thục Nữ, Thiên Sinh, Kim Yến, Thanh Nhung, Quỳnh Chi, Ngọc Thúy, và chị Xuân Lê, cũng như anh Thuật, anh Đốc, Quốc Phú, Cao Chi, Hùng Phong, Nguyễn Đăng Tuấn, BT Trương Sơn Phạm Dũng đă đóng góp trong chương tŕnh Văn Nghệ.

Chị Quỳnh Anh đă cho thưởng thức những món ăn thật tuyệt vời trong đêm “Tiền HN”

Chị Bạnh Tuyết đă phân tích, mổ xẻ, đúc kết chương tŕnh trong đêm “Hậu HN” cho chúng ta những nụ cười nghiêng ngă, thoải mái, khó quên…

 

Và c̣n nhiều đồng môn khác nữa đă hăng say đóng góp như TS Trịnh Toàn và phu nhân, TS Nguyễn Ngọc B́nh, BS Tâm Thanh (Cua Dinh) và phu nhân, BS Lê Ánh, Anh Chị Lê Văn Ngô, Chị Hồng Loan Anh Quế, Chị Hồng Loan Anh Dậu, Thu Bắp Anh Kiệt, Anh Chị Nguyễn Văn Thành và ái nữ là Kim Loan, Anh Chị Thanh B́nh, Anh Chị Nguyễn Lạt, Anh Chị Bùi Cường, Chị Bạch Tuyết (Hoàng Cầm), Lê Duy Mậu, Anh NN Dư, Chị Đỗ Thị Báu, c̣n nhiều và nhiều lắm Tố Anh không nhớ hết được…..

 

Cám ơn 3 nhiếp ảnh gia : Nguyễn Lương Thuật, Cao Hữu Dũng, Nguyễn Văn Thành đă chụp cả ngàn tấm h́nh thật đẹp trong 4 ngày HN, và sẽ cho chúng ta xem trên diễn đàn sau khi edit xong.

 

“Một cây làm chẳng lên non”. Nếu không có sự trợ giúp của tất cả ACE th́ ngày HN sẽ không được trọn vẹn và thành công như chúng ta đă chứng kiến.

Một lần nữa, Tố Anh xin thành thật cám ơn tất cả quí Thầy Cô, Đồng Môn, nếu Tố Anh có sơ sót quên tên người nào xin tất cả ACE rộng ḷng bỏ qua.

 

Xin hẹn tái ngộ vào HN 2008 tại Washington. Hoan hô tinh thần VT-NTH Nha Trang của anh chị Thuật Khuê v́ “Trường Cũ, T́nh Xưa” mà anh chị đă nhận lănh trọng trách để duy tŕ t́nh Thầy Tṛ cũng như T́nh bạn bè tại Hải Ngoại.

 

 

 

 

Kính chào

cựu nữ sinh trường nữ Trung học NhaTrang

Lê T Anh (NTH-74/Phó Ngoại Vụ BTC).