Trang Thơ & Truyện: Trần Minh Hiền            |                 www.ninh-hoa.com Trần Minh Hiền


 

Quê Ngoại tại Ninh Ḥa.
Hội viên Hội Keep Orlando
Beautiful và Keep America
Beautiful và
Hội International Poetry.
Tổng Thư Kư Hội VAALA
Florida.  Có thơ đăng ở
nhiều tuyển tập và báo chí
cũng như Website.
Tâm niệm viết là để mua
vui cũng như giải tỏa thần
kinh và hy vọng góp phần
nhỏ cho đời.Hiện cư ngụ tại:
Florida, Hoa Kỳ

 

 

 

 

 

TẬP TRUYỆN NGẮN
THẬT LÀ NGẮN

Trần Minh Hiền

   

  

 


1.Truyện thứ nhất: RẤT NGẮN


Chốc chốc hắn lại nh́n cái GPS để xem điện đầy chưa. Ngày đó th́ c̣n lâu nhưng hắn thấy như ḿnh sắp chết rồi. Mưa ngoài kia không bao giờ tận và câu chuyện thật ngắn của hắn đă hết lúc nào hắn không hay.


2. Truyện thứ hai : D̉NG SÔNG NGỪNG CHẢY


Ḍng sông đang chảy bỗng dừng lại v́ phải công phẫn v́ cảnh kẻ tù oan bị vất vào sự trừng phạt của ḷai người mà Thượng Đế nhíu mày nhưng không thể nào can thiệp. Ông cũng khóc và giọt nước mắt của ông làm ḍng sông đang chảy phải ngưng ḍng chảy và cô đơn quá đỗi.


3. Truyện thứ ba: TRUYỆN CỔ TÍCH


Ngày xửa ngày xưa có 1 câu chuyện cổ tích không bao giờ có thật và ngày nay người ta vẫn kể cho nhau nghe và không ai c̣n tin nữa những người ta vẫn kể: đó là tiên thần đến giúp cho người cô thế nghèo khổ thành thật.


4. Truyện thứ tư: NỖI BUỒN


Nàng cảm thấy buồn bă vô cùng, 1 nỗi buồn vô cớ không rơ nguyên do, mà chắc các nhà văn đă từng nói đến nỗi buồn thị dân. Lang thang trên net đọc đủ thứ hầm bà lằng các trang web việt,tàu, trang web tiếng mỹ rồi tiếng pháp, tiếng tây ban nha ( nàng có may mắn là được học hiểu 5 thứ tiếng) nàng bị tẩu hỏa nhập ma, không biết c̣n tin vào điều ǵ nữa, các thông tin trái ngược nhau, mâu thuẫn nhau, sự tàn ác, hung hăn tràn cả từ ngoài đời vào trong thế giới ảo này làm nàng ghê sợ. Có lẽ sắp có chiến tranh trên thế giới ảo cũng nên. Vậy th́ phải làm ǵ. Viết thơ chăng? Hay viết sách? Chắc cũng chả ma nào đọc. Vậy th́ kết thúc sớm thôi.
 trần minh hiền

 

 

Cỏn tiếp

 

 

 

 

q Trần minh Hiền  q
TRẦN gia trang, Orandol 19, Aout, 2009

 

 

 

Trang Thơ & Truyện: Trần Minh Hiền               |                 www.ninh-hoa.com