Trang Thơ & Truyện: Trần Minh Hiền            |                 www.ninh-hoa.com Trần Minh Hiền


 

Quê Ngoại tại Ninh Ḥa.
Hội viên Hội Keep Orlando
Beautiful và Keep America
Beautiful và
Hội International Poetry.
Tổng Thư Kư Hội VAALA
Florida.  Có thơ đăng ở
nhiều tuyển tập và báo chí
cũng như Website.
Tâm niệm viết là để mua
vui cũng như giải tỏa thần
kinh và hy vọng góp phần
nhỏ cho đời.Hiện cư ngụ tại:
Florida, Hoa Kỳ

 

 

 

 

 


T
rần Minh Hiền

   

  

 


        Mỗi năm vào tháng năm người Mỹ có ngày lễ Mẹ để người ta có dịp tỏ ḷng biết ơn mẹ vinh danh mẹ nhưng đối với tôi ngày nào cũng là lễ Mẹ v́ má tôi lúc nào cũng trong tâm trí tôi tôi.

 

        Má tôi mỗi ngày mỗi già, sức khoẻ dần dần yếu đi nhưng tinh thần vẫn c̣n mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ba bị bệnh ung thư nhưng nhờ sự chăm sóc chu đáo của Má tôi và em gái tôi và mọi người nên ba vẫn chống chọi mănh liệt. Tuy đă già nhưng Má vẫn thức khuya dậy sớm chăm lo cho chồng và con cháu. Thú thực có nói bao nhiêu, viết bao nhiêu cũng không thể nói hết những ǵ Má đă làm cho chúng tôi, không thể ǵ so sánh bằng. Ngần này tuổi rồi, tôi vẫn chưa làm ǵ nhiều để đền đáp công ơn Má, vẫn c̣n làm những điều cho Má buồn.

 

        Tôi cầu nguyện cho ḿnh đủ sức lực, nghị lực, khả năng và cơ hội để làm cho cuộc đời ḿnh khá hơn và có cơ hội đền đáp công ơn Má. Tôi muốn viết dài hơn v́ tôi có rất nhiều điều muốn nói nhưng dường như câu chữ ngôn từ của tôi đă cạn kiệt, không đủ để diễn đạt hết được, tôi đành dừng bài đoản văn này ở đây..

 

        Nếu tôi được sống vào thời cổ tích và may mắn có được 1 điều ước của bà tiên tốt bụng th́ tôi sẽ ước sao cho má tôi mạnh khỏe sống măi muôn đời cùng chúng tôi.

 

 

 

 q Trần minh Hiền q
Orlando, 8 tháng 5 năm 2009

 

 

 

 

 

Trang Thơ & Truyện: Trần Minh Hiền               |                 www.ninh-hoa.com