Thng Báo

Mời Tham Dự Tuỷn Ṭp

MIỀN NHỚ

 

 

Ṃt giai đoạn hào hùng, đ̀y bi tráng của qu hương đã lùi xa g̀n nửa th́ kỷ nhưng dư m của nó ṽn còn vang vọng cho đ́n ṭn hm nay. H̀i ức, ai cũng có, chẳng khi nào bín ḿt. H̀i ức chỉ lặng lẽ nằm khút ở ṃt nơi nào đ́y trong tm tưởng. Chỉ c̀n ṃt khơi gợi v tình hay hữu ý là chúng lại ùa v̀ nhắc nhớ... vui có, bùn có

 

Tuỷn ṭp MÌN NHỚ là nơi lưu giữ những chuỵn khng th̉ nào qun của những ngày tháng ́y. Tuỷn ṭp MÌN NHỚ sẽ là nơi đ̉ các bạn k̉ lại những cu chuỵn, những gắn bó, những kỷ nịm v̀ những người cha, người anh, người bạn, người yu hay người thn quen đã ṃt thời ćng hín trí tụ, cng sức và tính mạng đ̉ giữ gìn, bảo ṿ qu hương, đ́t nước thời khói lửa, chín chinh.

 

Thn mời quý thn hữu v đồng hương tham gia vít bài cho Tuỷn Ṭp. Ban bin ṭp sẽ toàn quỳn tuỷn lựa bài vở và hình ảnh.

 

Thời hạn nhận bi : Gia hạn đ́n h́t tháng 06 năm 2019.

 

Tài trợ : www.ninh-hoa.com.

 

In ấn: San Jose, California, Hoa Kỳ.

 

Xuất bản v phát hành:

www.ninh-hoa.com

 

Dự tr ra mắt sch tại c Đại Lợi, thời gian v chi tiết chương trnh sẽ được thng bo sau.

 

Bi vở, thư từ xin gởi về ban Bin tập:

 

- Bs L nh:  
  leanh7065@gmail.com

- Nguyễn Thị Phương Hiền:
  phuonghien522@yahoo.com.vn

- Nguyễn Thị Thanh Tr:
  nthanhtri2018@gmail.com

 - Nguyễn Văn Thnh:
  diem27thuy@yahoo.com

 

Rất mong sự ủng hộ đng đảo v nhiệt tnh của qu vị để Tuyển Tập c nội dung phong ph.

 

Chn thnh cm ơn.

 

*****

 

Xin đnh km thư đề nghị của chị Nguyễn Thị Phương Hiền:

 

Si Gn, 1-8-2018

 

Knh gửi:  Anh Nguyễn Văn Thnh

                  Webmaster ninh-hoa.com

 

Thưa anh,

 

Chuyện cũng khoảng nửa năm nay, sau khi hội với cc bạn Hong Lan, Hồng Phước, em viết thư ny xin kiến anh. Chng em đang muốn viết một tuyển tập để ghi lại những cảm xc của thời nin thiếu về những người cha, người anh, bạn, người yu v người quen. Đấy l những người sống trong thời chiến. Họ c thể đ đi lnh hay cn đứng bn lề, nhưng tất cả đ cng cuốn ht vo nơi gi ct.

 

Thời gian qua nhanh, thong chốc đ mấy mươi năm, nhưng cũng đủ chậm để lắng đọng lại những cảm xc khng bao giờ qun, cho d muốn qun cũng khng thể! Phần chng em, muốn ghi nhớ mi. Nn c tưởng cng nhau viết một Tuyển tập m chng em mong Trang Web ninh-hoa.com sẽ l người đỡ đầu cho việc hnh thnh, xuất bản v pht hnh.

 

Chng em cũng rất mong sự gp mặt của cc anh chị trong văn đn ninh-hoa.com v cc anh chị gần xa c nh hứng v cng chung niềm vui.

 

Em nghĩ sch sẽ được in bn Mỹ v ra mắt tại c Đại Lợi, nơi sinh sống của Hồng Phước, người bạn đ cng em viết một phần trong quyển Cha Mi Bn Đời, tc phẩm đầu tay của em.

 

Xin cm ơn anh v chc anh vui khỏe.

 

Nguyễn Thị Phương Hiền

 

 

 

 

 

 www.ninh-hoa.com