TRI N NGƯỜI

Trần Thị Chất
http://www.ninh-hoa.com/NguyenChatIndex.htm


 

  

 

 Ni lối:

Kỷ niệm cũ ngủ vi trong k ức.

Tưởng vui thời gian khỏa lấp lu rồi.

No ngờ trang mạng ra đời.

Suối nguồn kỷ niệm thnh lời hồi sinh.

Tri n anh Thnh Webmaster.

L người sng tạo lộ trnh rong chơi.

 

Vọng cổ:

 

Vng chnh anh l kẻ tin phong, l người đ xy nền  mng với tấm lng phục vụ tha nhn. Anh với người thn đ lập ra trang mạng Ninh Ha trang nh. Anh đ gip cho kẻ sống tha hương với nỗi buồn viễn xứ v người ở qu nh trt được niềm tm sự đầy vơi.

 

Ninh- Ha Dot Com l một sn chơi kẻ đi người đến theo duyn ngắn di. Chỉ mnh anh sớm tối miệt mi mười năm xy dựng chẳng nhạt phai tấc lng. Nghĩ đến sự tận tụy hy sinh của anh m lng ti v cng cảm mến. Anh đ điểm t trang mạng đẹp v duyn dng với mu sắc hi ha, những hnh ảnh gợi nhớ qu hương tha thiết đậm đ. Mỗi tuần mọi người ln trang mạng để vui với thin đường mộng ảo, gặp gỡ bạn b trong tnh cảm nối kết tm giao trong khi anh vất vả đm thu. No ai hiểu, anh chỉ mong cho mọi người được ngt niềm vui.

 

Ni lối:

Anh như kiếp tằm nhả tơ

Dệt bao kỷ niệm ước mơ cho đời.

Tm anh ho phng rạng ngời

Tri n anh đ một thời hy sinh.

 

Vọng cổ:

 

Cm ơn anh đ rng r chăm sc trang mạng trong mười năm khng ngừng nghỉ như kiếp tằm nhả tơ theo nghiệp dĩ ring mnh.

 

Chng ti cộng tc cng anh, ta mi song hnh. Chng ta cng nhau điểm t trang mạng. Cuộc giao tiếp ny thm kết chặt tnh thn. Đừng lm trang mạng ho hon bởi tm phn biệt, bởi lng tự cao. Thng ngy rồi cũng qua mau. Hy sống vui trọn vẹn v cho nhau giấc mơ an lnh.

 

Anh đ tạo ra một sn chơi tao nh v đẹp đẽ v cng. Thầy tr, b bạn, người thn qua đ tương phng. Ninh-Hoa DOT com như ngi vườn nhỏ đầy mu sắc dễ thương. Nơi đy địa danh Ninh Ha cứ mi vấn vương trong tm khảm d nay thi đ nghn trng xa cch nhưng mỗi khi ln mạng th thấy như gần gũi qu nh.

 

Mười năm gắn b trang nh

Bao nhiu sng gi cũng qua đi rồi.

 

Anh l rường cột anh ơi! L linh hồn trang mạng, l người cưu mang, nắng vng hoa nở theo gi đưa hương thin nhin ho phng cho ta một khng gian tuyệt vời. Anh đem ti sở học phục vụ cho đời. Đ cũng l một trong trăm ngn cch lm thăng hoa cuộc đời.

 

Mấy lời th thiển gởi người

Chc mừng trang mạng mười năm tuổi trn.

 

 

 

 

NGUYN CHẤT

 

 

 

 

 

 

 
   
   
   
   

Hội Ngộ NH-DM 2012

www.ninh-hoa.com