LỜI PHÁT BIỂU

Trâm Anh
http://www.ninh-hoa.com/TramAnh-Index.htm

 

  

Kính thưa quư Thầy Cô

Quư Đồng Hương và Thân Hữu của Ninh-Ḥa-Dục Mỹ, 

Hôm nay chúng ta họp mặt về đây để kỷ niệm Mười Năm Thành Lập Trang Mạng NINH-H̉A. Mười năm trôi qua đă đánh dấu một chặng đường làm việc bền bỉ của anh Trang chủ Nguyễn Văn Thành. 

Qua trang mạng, Thầy tṛ đă nhận ra nhau, các đồng hương đă gặp lại nhau.Theo tôi, có lẽ đây là trang mạng duy nhất tại hải ngoại nhận được sự đóng góp bài vở của đồng hương và thân hữu trên khắp thế giới. V́ số lượng bài viết mỗi tuần quá nhiều nên bài được đưa lên mạng 2 lần: Vào ngày thứ Ba là những bài kinh tế thực tiễn và văn học có giá trị, ngày thứ Bẩy là văn thơ tô đậm màu sắc quê hương.  

Dù là một thân hữu và chỉ mới tham gia vào trang mạng hơn một năm nay, nhưng đọc qua những bài viết của mọi người, tôi hiểu được tâm tốt của anh Nguyễn Văn Thành dành cho đồng hương của ḿnh và tấm ḷng của anh dành cho thị trấn Ninh Ḥa ngày ấy, v́ thế tôi đă nhận lời đứng trong ban tổ chức cùng với thầy Lê Văn Ngô và anh Nguyễn Văn Thành. Tuy nhiên, dù chuẩn bị chu đáo đến đâu vẫn không tránh khỏi những thiếu sót, kính mong quư Thầy Cô, quư đồng hương và thân hữu thông cảm và hiểu rằng buổi hội ngộ này cốt lơi để chúng ta gặp gỡ, hàn huyên tâm sự.  

Trước khi nhường lời lại cho anh Trang chủ, thay mặt cho ban tổ chức tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến quư Thầy cô, quư đồng hương và thân hữu đă thu xếp thời gian để đến tham dự trong buổi hội ngộ này. Đặc biệt là quư đồng hương đến từ các tiểu bang xa là Massachusetts, Texas, Washington, Florida và New York. 

Xin kính chào.

 

Trâm-Anh
USA

 

 

 

 

 

 
   
   
   
   

Hội Ngộ NH-DM 2012

www.ninh-hoa.com