CHỜ MONG....

Phi-ṛm
http://www.ninh-hoa.com/NguyenPhii-Index.htm

 

  

 

Và rồi quà ” Đặc-San mười năm kỷ-niệm” mang biệt số 4, do TrâmAnh thay mặt anh Thành gởi cho tôi cũng phải đến với tôi, đền bù cho tôi những ngày dài ơi là dài, chờ mong..

 

Tôi phải buột miệng thốt lên ”Wow”! Là nghĩa của sự vui-mừng trong tôi và cũng nghĩa là sự tuyệt đẹp của vỏ ngoài đặc-san lôi cuốn bởi bài thơ tuyệt tác bảy chữ tám câu của anh chủ-trang web, cộng vào sự cuốn hút tuyệt vời của những thi phẩm mà những tâm-hồn yêu quê-hương, yêu kỷ-niệm, yêu những chuyện t́nh thơ đă được kí gởi lại, đầy cả trên sáu trăm trang này..

 

Tôi đọc như nuốt từng trang rồi lại từng trang, đến trang thứ 25 th́ tôi chợt nhớ ra tôi phải email cho TrâmAnh để cám-ơn cô em nhỏ đă rất nhiệt t́nh với trang web, bỏ biết bao công, bao việc nhà mà lo cho việc chung, từ công-đoạn đóng gói, cho đến những hằng giờ chờ đợi tới phiên nơi bưu-điện để ghi phiếu gởi cho các bạn ở cả trong và ngoài nước (Mỹ). Ngoài ra buổi họp-mặp NinhḤa-DụcMỹ ra mắt sách, TrâmAnh đảm nhận rất nhiều việc đễ dẫn đến sự hoàn tất và thành công. (đọc bài của chị Chất và lời tường thuật của TrâmAnh)

 

Cám-ơn em ”cô em nhỏ”, mẹ cho em mang tên nghĩa thật vẹn toàn TrâmAnh!

 

Tôi cũng email cả cho anh trang-chủ báo tin rằng tôi đă nhận được sách cộng nỗi vui mừng..

 

Anh trang-chủ (Nguyễnvăn Thành) tuy ”Đang đau chân và đêm không ngủ được” (trích emai anh Thành ”rên đau”) nhưng nhận được thư tôi nên anh trả lời: ”Biết được PhiṚm nhận sách mà vui thế là mừng rồi..”

 

Cám ơn anh, anh trang-chủ, một ông anh hết ḷng v́ bạn v́ đàn em.

 

Trong bài viết mà chị KimYến vẫn c̣n quyến-luyến với đại-hội mở ra ở Orlando ấy, chị viết:

 

 Khuyên chàng đọc sách ngâm thơ

 Dầu hao thiếp rót, đèn mờ thiếp khêu.

 

Giá mà người phụ-nữ Việtnam, ai cũng giữ và theo măi cái truyền-thống dễ thương và hiền dịu của người phụ-nữ Việt như lời chị KimYến thủ-thỉ với anh SongHồ (chồng chị) trên, th́ gương soi đến bao giờ mới mờ chị nhỉ.

 

Cuối của sự ”Chờ mong..” này, PhiṚm xin một lần nữa cám-ơn anh Thành, người kiêm hai chức-vụ “Nội tướng, Ngoại tướng” (dẹp trong, đánh ngoài). Đă quên cả sức khoẻ của ḿnh mà gồng ḿnh để hoàn-thành thành công đặc-san kỉ-niệm mười năm và cho ra đời đứa con “Tinh-hoa của văn-hóa” mang tên số 4, đánh dấu mười năm anh hết ḷng v́ vườn Chữ, ươm đầy Hoa t́nh bạn gởi đến với mọi người.

 

Và PhiṚm vẫn luôn mong được “Chờ mong”…đứa con mang ẩn số 5 của NinhHoà.com kế tiếp!

 

 

 

 PhiṚm.

 Nauy, 02-11-2012

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội Ngộ NH-DM 2012

www.ninh-hoa.com